Xe oto, xe bán tải độ đẹp với Đèn led bar 6D ở TpHCM

Xe ô tô, xe pick-up khi đi phượt vào ban đêm thường sẽ không đủ ánh sáng gây khó khăn trong việc di chuyển. Vì vậy các tài xế thường lắp thêm Đèn led bar 6D cho ”xế yêu” của mình. Đèn led bar 6D không chỉ tăng cường sáng tuyệt vời nó còn làm cho xe của quý khách thêm hầm hố và đẹp hơn khá nhiều.

Do cấu tạo là một dãy những đèn led nên Đèn led bar 6D cực ít hao điện, ít tỏa nhiệt, chịu được các dạng thời tiết thất thường và có thời gian dùng khá cao lên đến 50000h. Đèn có độ sáng cực cao, được sử dụng để soi gần hoặc để chiếu xa tới hàng trăm met.

Đèn led bar 6D: Mẫu đèn led bar phá sương này không những có công dụng thay đẹp mà còn phá sương khá tốt

Cửa hàng 4×4 luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu bởi thế nhân viên chúng tôi khi tháo lắp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe địa hình của bạn đều phải khá tỉ mỉ và tiến hành chính xác trình tự những công đoạn:

– Các bạn hãy lựa các kiểu Đèn led bar 6D mà mình yêu thích.

– Nơi gắn lắp đèn được khách lựa chọn.

– Kế tiếp các bạn lắp ráp cố định Đèn led bar 6D ở nơi đã chọn bằng ốc hoặc pát gắn.

– Sau khi đã cố định thì bạn hãy tiến hành đấu dây điện của đèn vào xe oto, xe bán tải.

– Ngay khi làm xong một vài bước phía trên chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra lại rồi giao lại cho các bạn.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương là món đồ chơi độ đẹp giúp xe bán tải, xe hơi thêm đẹp mắt và cứng cáp hơn khá nhiều

Shop 4×4 của chúng tôi được sáng lập bởi những người yêu xe hơi, xe địa hình độ và có sự hiểu biết về xe, thêm vào đó đây cũng là cơ sở chuyên bắt Đèn led bar 6D tại TpHCM. Lý do gì bạn nên bắt Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road ở công ty của chúng tôi?

– Xe ô tô, xe pick-up của khách hàng khi tới độ Đèn led bar 6D tại công ty 4×4 của chúng tôi sẽ luôn được bảo hành.

– Không những am hiểu về những mẫu đồ chơi độ xe ô tô, xe địa hình nhân viên 4×4 còn khá nhiệt tình, sẵn sàng trao đổi kinh nghiệm về độ xe với quý khách.

– Thêm nữa cửa hàng chúng tôi còn có nhiều những kiểu đồ chơi xe ô tô, xe địa hình khác giúp bạn độ xe ngầu hơn, chất hơn.

– Để cho xe được đẹp thì những người thợ cần phải chuyên nghiệp có tay nghề tốt. Những người thợ của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đấy.

Giá thành Đèn led bar 6D thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, do vậy để có giá chính xác nhất quý khách hãy liên hệ ngay hot line: O9-3979 1959, địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết copy từ: Đèn led bar 6D

Đoạn phim xem thêm về đèn độ bán tải:


Check Also

Các loại đèn độ lắp ráp xe hơi Ford Ranger 2019 đang được yêu thích nhiều nhất tại HCM hiện nay?

Trước những điều kiện thời tiết thất thường Đèn led bar ô tô độ xe …