Vì sao nên sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger?

Để hạn chế các rủi ro trong đóng mở cửa thì việc phát hành dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đã và đang được chú ý bởi các giá trị thiết thực của nó.

Một trong các lý do nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện đặc sắc của người quý phái bảo đảm an toàn cả cho các bác và xế,  không giảm đi vẻ bề ngoài của xế.

Nhờ vào cơ chế đặc biệt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này nhờ vậy mọi người sẽ giảm sự lo lắng khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và ốp chặt vào xe.

Cùng với đó, việc thêm vào cảm biến điện là một phần tất yếu cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm làm cho cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho xế cưng trong việc nhìn nhận được vật chắn, tự động dừng hẳn hút cửa làm giảm thiểu tình trạng móc tay vào, đặc biệt đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có tính năng ngăn chặn sự thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  khiến cửa hít tự động không bị dư thừa và còn tiện lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không làm tác động đối với bộ phận khác của xe và như vậy không làm cho xế yêu mất đi nét cool ngầu có sẵn.

Cửa hít tự động Ford Ranger giúp xế yêu thêm thời thượng, giúp khâu đóng cửa được nhẹ nhàng mà không gây nhiễu.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình dành riêng cho Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo yêu cầu của các bạn, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều chi phí lắp ráp mà các tay chơi sẽ có ngay một phụ kiện mới cool ngầu.

Bài viết liên quan tại đây: độ cửa hít tự động

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bán Độ bi LED Nissan Navara giá tốt dành cho Nissan Navara

Có trên những dòng xe hạng sang, Bi Led Nissan Navara là bộ phận quan …