Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thái Lan

Hầu hết mỗi lần đi dã ngoại hoặc là vận chuyển hàng hóa, nắp đậy luôn luôn là một phụ kiện then chốt. Vì thế, 4×4 nhân đây được nói qua cho các dân chơi Xe bán tải về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe bán tải. Sau đây, cửa hàng 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn bao quát một vài nét thuộc về món đồ chơi thú vị ngay sau đây.

Những loại nắp thùng Xe bán tải:

Đánh giá của các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp Xe bán tải đang được dùng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Một phần nổi trội của phụ kiện này là giúp làm giảm hỏng hóc đồ cá nhân trong thùng xe các bác bớt lo lắng hơn phần thùng xe bị bẩn hoặc là ngấm nước trong mùa mưa và phải tốn công làm sạch.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thái Lan

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Nhờ vào chất liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải duy trì độ bền tốt, tránh va đập gây ảnh hưởng đến hàng hóa  bên trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải có tác dụng lớn vì tốn ít thời gian khi tháo lắp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, theo nhu cầu trải ra hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của các bác.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Lock cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe bán tải làm cho hàng hóa đảm bảo an toàn cao hơn.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của các bác bị thấm nước trong điều kiện xấu, đảm bảo không thấm nước100% (có video test thực tế) đảm bảo fit phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  được tải trên Youtube.

Bạn sẽ được vi vu đi dã ngoại không cần nghĩ trong vấn đề nắp thùng và cũng tạo ra được cảm giác hầm hố, trưởng thành hơn do màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe bán tải tạo ra. Hy vong các bạn sắp có chuyến phiêu lưu có nhiều hứa hẹn.

Nguồn bài viết: nắp thùng ba tấm cho xe bán tải

Check Also

Auto Draft

4×4.vn cung cấp và lắp ráp Thanh Cân Bằng Cho Xe bán tải siêu đẹp

Thời điểm hiện tại Xe bán tải đã và đang được sử dụng rộng rãi …